• Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh thận

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh thận

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh thận" do Lan Anh biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm, chế độ ăn, dành cho người bệnh thận, những thực phẩm phòng tránh được bệnh thận. Mời các bạn cùng tham khảo.

   187 p cdcdkontum 27/06/2018 20 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch" do Thanh Bình biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm, chế độ ăn, thực đơn bữa ăn dành cho người bệnh tim mạch. Mời các bạn cùng tham khảo.

   196 p cdcdkontum 27/06/2018 20 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh loãng xương

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh loãng xương

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh loãng xương" do Hồng Yến biên soạn, được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm, món ăn và nước uống sử dụng hằng ngày cho bệnh nhân loãng xương và chế độ ăn như thế nào để có thể đảm bảo được sức khỏe xương.

   167 p cdcdkontum 27/06/2018 21 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh khớp

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh khớp

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh khớp" do Lan Anh biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm tốt, thực đơn ăn uống, nước uống sử dụng hằng ngày cho bệnh nhân khớp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   148 p cdcdkontum 27/06/2018 21 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh dạ dày

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh dạ dày

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh dạ dày" do Thanh Bình biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm, món ăn và nước uống sử dụng hằng ngày cho bệnh nhân dạ dày rất hiệu quả.

   201 p cdcdkontum 27/06/2018 21 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh ung thư

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh ung thư

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh ung thư" do Thanh Bình biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm, món ăn và nước uống sử dụng hằng ngày cho bệnh nhân ung thư. Mời các bạn cùng tham khảo.

   194 p cdcdkontum 27/06/2018 19 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường" do Thanh Bình biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm có thể chữa bệnh tiểu đường, hạ lượng đường trong máu và phòng tránh bệnh tiểu đường ở người cao tuổi.

   198 p cdcdkontum 27/06/2018 19 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh Gout

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh Gout

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh Gout" do Hương Giang biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm tốt cho bệnh nhân Gout, thực phẩm giúp giảm axit uric máu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   117 p cdcdkontum 27/06/2018 22 1

 • Ebook Cây thuốc An Giang

  Ebook Cây thuốc An Giang

  "Ebook Cây thuốc An Giang" do Võ Văn Chi biên soạn. Cuốn sách này trình bày về tên gọi, mô tả, bộ phận dùng, nơi sống và thu hái, tính chất và tác dụng/công dụng, cách dùng của các cây thuốc trên địa bàn An Giang.

   700 p cdcdkontum 27/06/2018 29 1

 • Ebook Lô hội vị thuốc nhiều công dụng

  Ebook Lô hội vị thuốc nhiều công dụng

  "Ebook Lô hội vị thuốc nhiều công dụng" do Thục Nhàn biên soạn và được Phương Đông ấn hành. Cuốn sách này giới thiệu đầy đủ về thành phần của cây lô hội, cách trồng, công dụng và cách dùng lô hội. Mời các bạn cùng tham khảo.

   106 p cdcdkontum 27/06/2018 20 1

 • Ebook Bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả

  Ebook Bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả

  "Ebook Bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả" do Song Mai biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Cuốn sách có kết cấu nội dung gồm 11 chương. Chương 1: Thuốc quý vườn nhà bạn. Chương 2: Những bài thuốc chữa bệnh về da. Chương 3: Những bài thuốc chữa bệnh đường hô hấp. Chương 4: Những bài thuốc chữa bệnh huyết áp. Chương 5: Những bài...

   177 p cdcdkontum 27/06/2018 14 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh gan

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh gan

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh gan" do Thanh Bình biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm tốt cho bệnh nhân gan, thực phẩm giúp thải độc gan hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

   184 p cdcdkontum 27/06/2018 13 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số